Thứ năm, 29/7/2021, 10:28
Lượt đọc: 1407

Hướng dẫn PHHS đăng ký nhập học lớp 6 trực tuyến năm học 2021 - 2022

Tuyển sinh lớp 6 năm học 2021 - 2022 trực tuyến qua trang web tuyensinhbinhthanh.vn. Thời gian đăng ký trực tuyến từ ngày 02/08/2021 đến 15/08/2021.

 

- Kế hoạch tuyển sinh 6 năm học 2021 - 2022 và Quy mô trường lớp năm học 2021 - 2022: Xem bài

 

- Hướng dẫn PHHS đăng ký tuyển sinh 6 trực tuyến:

I. ĐĂNG NHẬP – ĐỒNG Ý ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Bước 1. PHHS Truy cập vào trang web: tuyensinhbinhthanh.vn

Sử dụng mã hồ sơ (vd: 15965) và mã bảo mật (vd :7wsa8q) được Phòng GDĐT Quận Bình Thạnh, Trường tiểu học cung cấp hoặc qua tin nhắn sms của PHHS. Phụ huynh vui lòng ghi nhớ lại để tiện việc tra cứu trạng thái hồ sơ sau này.

 

Bước 2. Sau khi đăng nhập thành công, Phụ huynh sẽ nhận được thông báo từ nhà trường. PHHS vui lòng ghi nhận lại thông báo này.

 

 

Bước 3. Phụ huynh kiểm tra lại các thông tin quan trọng của học sinh(thông tin cá nhân của học sinh đã bị khóa PHHS không thể trực tiếp chỉnh sửa), nếu cần điều chỉnh thông tin PHHS có thể ghi nhận lại và điều chỉnh với GVCN lớp vào đầu năm học.

+ Lưu ýPHHS bổ sung thông tin Cha, Mẹ, Người giám hộ, số điện thoại liên hệ của PH bằng cách nhấn vào nút cho phép sửa thông tin (góc trái bên trên màn hình) để cập nhật thông tin


 

  + Trong năm học 2021-2022 toàn bộ học sinh lớp 6 trường THCS Điện Biên đều học 2 buổi/ngày. Nếu phụ huynh có nhu cầu cho học sinh học bán trú thì nhấn vào nút Lớp bán trú.

- Lưu ý: PHHS xem kỹ tên trường THCS học sinh được phân tuyến tại dòng màu đỏ bên dưới

+ Để hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến PHHS nhấn vào nút Đồng ý, nhấn Lưu đợi kết quả từ xác nhận từ nhà trường

 

Bước 4. Phụ huynh xem tình trạng hồ sơ đã được chấp nhận hay chưa bằng cách đăng nhập lại trang web: tuyensinhbinhthanh.vn (như bước 1)

+ Nếu trong mục Trường duyệt hồ sơ phần Kết quả xác nhận ghi Thành công là hồ sơ tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 của học sinh đã hoàn chỉnh và được trường THCS Điện Biên xác nhận nên yên tâm là con em mình đã được nhận học vào tại trường. Phụ huynh xem ghi chú bên dưới, chờ thông báo tiếp theo từ nhà trường.

 

II. TRƯỜNG HỢP PHHS KHÔNG ĐỒNG Ý NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

PHHS liên hệ qua số điện thoại của nhà trường, đơn vị quản lý để được hỗ trợ.

 

 

Tin cùng chuyên mục

86