Thứ ba, 19/10/2021, 20:52
Lượt đọc: 518

Lời chào tạm biệt từ trái tim! Trường THCS Điện Biên - Sư đoàn 5- quân khu 7

Khi bạn đến chúng ta là người xa lạ - Khi bạn đi nơi đây lưu lại nhiều kỷ niệm. Chúc các Chiến sĩ của Sư đoàn 5 - Quân khu 7 thật nhiều sức khỏe - hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hẹn gặp các bạn tại nơi này - vào một ngày không xa nhưng ngày đó là ngày hội ngộ của những cuộc vui và ôn lại kỷ niệm đẹp này.

Tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có chuyển biến tích cực khi nhiều quận, huyện kiểm soát được dịch, từng bước khôi phục kinh tế. Cùng lúc, các đơn vị quân đội cũng rút dần lực lượng về đơn vị sau thời gian hỗ trợ chống dịch.  

Trong thời gian hơn 1 tháng tăng cường giãn cách xã hội tại TP.HCM, các lực lượng từ đơn vị như Sư đoàn 5; Quân khu 7 được tăng cường về phường 17, Quận Bình Thạnh  để hỗ trợ chính quyền địa phương tham gia lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, tiêm vắc xin, tư vấn hỗ trợ điều trị F0 tại nhà; Tổ chức tuần tra, chốt chặn tại các chốt kiểm soát; vận chuyển nhu yếu phẩm đến bà con... và đóng quân tại điểm trường THCS Điện Biên, quận Bình Thạnh.

Cô Phạm Thị Thủy – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Điện Biên - cho biết: rất xúc động với những đóng góp to lớn của các chiến sĩ bộ đội đã không quản ngại khó khăn kề vai sát cánh cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, lực lượng quân đội đã mang lại những ấn tượng sâu sắc với người dân, thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa quân với dân.

Theo kế hoạch, lực lượng của Quân Khu 7 sẽ hoàn tất rút quân vào ngày 15/10. Riêng lực lượng Quân y tiếp tục hỗ trợ TP. HCM đến hết tháng 11.

Hình ảnh bộ đội giúp dân trong những ngày qua đã tạo nên nghị lực, tiếp thêm sức mạnh giúp nhân dân yên tâm ở yên trong nhà để phòng dịch, xin thay lời tập thể Cán bộ - giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Điện Biên xin gửi lời cảm ơn đến các chú bộ đội đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho người dân an tâm thực hiện Chỉ thị 16 tăng cường trong thời gian qua.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

87