Thứ hai, 23/3/2020, 0:0

Hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập online trên hệ thống Vnpt-elearning (NGỪNG TRIỂN KHAI)

Hiện tại nhà trường đang triển khai việc tự học, ôn tập online trên 2 hệ thống

- Website nhà trường (địa chỉ: thcsdienbien.hcm.edu.vn)

+ Link hướng dẫn: Hướng dẫn lấy tài liệu tự học các bộ môn từ website nhà trường

- Hệ thống Vnpt Elearning

+ Để sử dụng hệ thống Vnpt Elearning học sinh cần có tài khoản do nhà trường cung cấp cho từng học sinh (PH, HS có thể liên hệ GVCN các lớp để biết tài khoản đăng nhập hệ thống của học sinh)

- Hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập online trên hệ thống Vnpt-Elearning

+ Truy cập website: lms.vnedu.vn

+ Chọn mục Đăng nhập góc phải trên cùng màn hình website

+ Sử dụng tài khoản học sinh được nhà trường cung cấp để truy cập (Lưu ý: Tên đăng nhập phải có đầy đủ vần _elearning.com phía đuôi và phân biệt chữ hoa, chữ thường)

+ Sau khi đăng nhập thành công học sinh có thể cập nhật lại các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, mật khẩu truy cập... trong mục Hồ sơ cá nhân góc phải

+ Các em chọn mục Khóa học trên giao diện chính để bắt đầu lựa chọn các bộ môn, nội dung tự học.

+ Tiếp tục chọn khốimôn học tương ứng nằm bên trái website

+ Học sinh chọn đề cương tự học, ôn tập đúng theo giáo viên bộ môn các em học trên lớp

+ Hoặc học sinh có thể chọn Khóa học của tôi để hệ thống tự động hiển thị ra tất cả các khóa học mà các em hiện thời có thể Vào học

+ Chọn mục Vào học để bắt đầu truy cập nội dung bài học