Thứ tư, 3/2/2021, 19:19

Lễ sơ kết HK1 năm học 2020 - 2021

Sáng thứ 2 (01/02/2021) Trường THCS Điện Biên long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết HK1 năm học 2020 - 2021.

- Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục thực hiện chủ đề “tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" tới nay đã đi được một nửa chặng đường.
- Trong học kỳ I vừa qua đi đôi với sự cố gắng của Ban giám hiệu nhà trường, thầy và trò trường THCS Điện Biên đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
- Hòa trong không khí của cả nước đang phấn khởi Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân Sửu 2021, Sáng thứ 2 (01/02/2021) Trường THCS Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy - trò trường chúng ta trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong Học kỳ II như: đảm bảo chất lượng dạy và học, phát huy các thành tựu đã đạt được, tiếp tục khắc phục những khó khăn hạn chế, quyết tâm xây dựng môi trường sư phạm chất lượng và thân thiện.
- Cùng tham dự buổi Lễ sơ kết của trường có các ông (bà):
  + Về phía Ban Đại diện hội CMHS:
1. Ông Nguyễn Thanh Bình – trưởng Ban Đại diện Hội CMHS
2. Bà Phạm Nguyễn Bích Hồng – Phó trưởng Ban Đại diện Hội CMHS
Cùng các Ông Bà là ủy viên Ban đại diện hội CMHS nhà trường
  + Về phía nhà trường:
1. Cô Phạm Thị Thủy – Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường
2. Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư CB, Phó Hiệu truởng nhà trường.
3. Thầy Nguyễn Tiến Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- Một số hình ảnh Lễ sơ kết HKI

Thầy Lê Tấn Hưng - MC buổi lễ

Đại biểu tham dự buổi lễ

Cô Phạm Thị Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu truởng nhà trường Báo cáo Sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021