Thứ ba, 23/11/2021, 20:6

Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu quận Bình Thạnh năm 2021

Ngày 20/11/2021, Ban Thường vụ Quận đoàn cùng phòng Giáo dục và đào tạo quận Bình Thạnh tổ chức tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu quận Bình Thạnh” lần IX - năm 2021 tại trường THCS Lê Văn Tám. Trường THCS Điện Biên vinh dự có 07 đoàn viên giáo viên vinh dự đạt danh hiệu "Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2021".

Phát biểu tại liên hoan, đồng chí Trần Đoàn Hiệp - Bí thư Quận Đoàn tuyên dương các giáo viên luôn tích cực học tập, rèn luyện, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh, là những gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đồng thời nhấn mạnh các gương được tuyên dương đều là những thầy cô trẻ, giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Dù điều kiện làm việc còn khó khăn nhưng vẫn nỗ lực, chủ động, có nhiều sáng kiến trong công tác, nhiều hoạt động tình nguyện, cống hiến, là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cho học sinh noi theo.

Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” sẽ là nguồn động viên, cổ vũ các thầy cô giáo trẻ của nhà trường viết tiếp chặng đường truyền đạt kiến thức và giáo dục nhân cách cho lớp trẻ, góp phần quan trọng trong xây dựng và phát triển nhà trường.

Xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, thành công, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo.

DANH SÁCH
NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU