Thứ năm, 28/1/2021, 19:1
Lượt đọc: 788

Đại hội Chi đoàn năm học 2020 - 2021

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quy định về nhiệm kỳ Đại hội Đoàn, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn phường 17 và Chi bộ nhà trường về công tác tổ chức Đại hội. Sau một thời gian chuẩn bị nghiêm túc, chiều ngày 27/01/2021 Chi đoàn giáo viên trường THCS Điện Biên long trọng tổ chức Đại Hội Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 – 2021.

- Đại hội là dịp để tổng kết, đánh giá những mặt đạt được cũng như chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021; báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2020, bầu chọn những cán bộ Đoàn đủ tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất đạo đức tham gia Ban Chấp hành để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2021

- Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện:

+ Về phía Đoàn phường 17
. Đồng chí Nguyễn Trần Bảo Linh – Phó Bí thư Đoàn phường 17

+ Về phía nhà trường
. Cô Phạm Thị Thủy – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
. Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó BT Chi bộ;
. Phó Hiệu trưởng nhà trường;
. Thầy Nguyễn Tiến Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
. Cô Đặng Thị Ánh Châu – Chủ tịch công đoàn nhà trường;
. Cô Bùi Thị Kim Hoa – Tổ trưởng tổ Văn;
. Cô Lê Kim Ngân – Tổ trưởng tổ Sử - Địa – Công dân;
. Cô Giang Ánh Loan – Tổ trưởng tổ Lý – Hóa – Sinh;
. Cô Trần Thị Như Phấn – Tổ trưởng tổ Anh;
. Cô Vũ Thị Thanh Huyền – Tổ trưởng tổ Công Nghệ - Nhạc – Họa – Thể Dục;
. Thầy Châu Đặng Dư – Nguyên bí thư Chi đoàn trường;
. Đặc biệt là sự có mặt của 22 đoàn viên Chi đoàn về tham dự đại hội.

- Nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn đã có những giải pháp thiết thực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Thông qua các hoạt động Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, đội ngũ cán bộ giáo viên Chi đoàn được rèn luyện và trưởng thành về nhiều mặt; nhiều đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng; chất lượng sinh hoạt Đoàn được nâng lên. cụ thể:
- Đoàn viên ưu tú: 05 đ/c được giới thiệu xét công nhận đợt 3/2/2021.
- Kết nạp đoàn cho 80 đoàn viên là học sinh lớp 9.
- Phát triển Đảng: 02 đồng chí kết nạp đảng.
- 03 đồng chí vào vòng 2 Hội thi giáo viên dạy giỏi chu Văn An năm học 2020 - 2021.
- 02 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
- 02 đồng chí đạt Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành Phố.
- Nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn xếp loại xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Chi đoàn và 03 đoàn viên nhận khen thưởng hoàn thành tốt Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cấp phường, cấp quận.
- Phát biểu Đại hội, đồng chí Nguyễn Trần Bảo Linh – Phó Bí thư Đoàn phường 17 nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, những thành quả Chi đoàn giáo viên đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí luôn tin tưởng và kỳ vọng vào Chi đoàn giáo viên nhà trường sẽ luôn phát huy tính xung kích trong mọi hoạt động; ra sức thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đoàn đề ra, xứng đáng tấm gương đạo đức tự học và sang tạo cho các em học sinh noi theo.
- Cũng tại Đại hội, cô Phạm Thị Thủy – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp, trao gởi niềm tin cho thế hệ trẻ tiếp tục ra sức phấn đấu, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn xung kích, tình nguyện, cống hiến, sáng tạo, khát vọng để xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức, là đội dự bị tin cậy của Chi bộ, góp phần xây dựng trường THCS Điện Biên phát triển bền vững, tiên tiến hiện đại.
- Đại hội cũng đã tri ân thầy Châu Đặng Dư – Nguyên Bí thư Chi đoàn với clip hình ảnh hoạt động của thầy Dư và những chia sẽ xúc động, tâm huyết cũng như những phần quà, kỷ niệm chương ý nghĩa.
- Đại Hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm thầy Nguyễn Học, cô Bùi Thị Tường Vi và cô Phan Thị Ngọc Trang. Với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời từ Đoàn phường 17, Cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành mới cùng Chi đoàn giáo viên THCS Điện Biên sẽ hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.
- Một số hình ảnh trong Đại hội:

 

 

Tin cùng chuyên mục

86